2007/Feb/23

Thank (You) ... TAG!! (เค้าต้องขอบคุณกี่ข้ออ่ะ เห็นพี่เมย์ขอบคุณจนนับไม่ถ้วน อิอิ)

ขอบคุณอันดับแรก .... ถ้าไม่ใช่พ่อแม่คงไม่ว่ากันนะคับ เพราะยังไงเราทุกคนต้องขอบคุณท่านอยู่แล้ว.. งั้นก็คนแรกเลย**อยากขอบคุณที่โลกสร้างเธอขึ้นมา ให้ฉันได้พบเวลาที่สดใส (เพลงซะงั้น)(ความจริงเรื่องคำขอบคุณเรากะจะอัดแล้วไรท์ให้แกเมื่อวันที่ 14/2/50 แล้วแหละแต่พอดีอัดแล้วเสียงมันไม่ดี) ขอบคุณที่เราได้คุยกันมากขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น และ รักกันมากขึ้น (???) ขอบคุณแกมากนะที่ "รักกันดี" อย่างที่เราลงท้ายในทุก entry ขอบคุณที่แกยังอยู่ตรงนั้น ตรงที่เราไม่สามารถไขว่คว้ามาได้ซักที ขอบคุณมากที่อย่างน้อยในมุมหนึ่งของหัวใจแกจะมีเรา และอย่างน้อยความรักก็มีอิทธิพลต่อหัวใจแกบ้างเหมือนกัน ขอบคุณ 275 sms ที่ส่งกลับมาทุกครั้งที่เราส่งไปและหลายข้อความที่แกส่งมาแล้วทำให้เราอยากฝันดีก่อนนอนทุกคืน (ถึงแม้จะไม่รู้ว่า sms ที่ 276 จะมีอีกมั๊ยก็ตาม) ขอบคุณที่เลี้ยงไอติมเราเมื่อวันวาเลนไทน์ (สุดท้ายเราก็ได้อยู่กับแกจนได้ แต่ว่ารู้สึกแกจะทะเลาะกันนะ - -*) ขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณที่ทำให้เราหัวเราะทุกครั้งที่ร้องไห้ ขอบคุณมิตรภาพดีดีที่เราไม่เคยคิดว่าจะได้รับ ขอบคุณความรู้สึกดีดีที่เกิด ขอบคุณที่ทำให้เรามีกำลังใจ ถึงแม้แกจะไม่เคยรุ้ตัวเลยก็ตาม ขอบคุณที่ทำให้เราได้รู้จักความรัก ขอบคุณเสียงหัวเราะของแก ขอบคุณที่อะไรก็ตามที่เราได้เคยให้แกไปและมันยังอยู่ดี ขอบคุณที่เคยเขียนไดอารี่แล้วมีราอยูในนั้นถึงแม้จะมีแค่ 3 หน้าก็ตาม ขอบคุณที่ทำให้เราคิดถึงได้เสมอ ๆ ขอบคุณความรู้สึกอะไรซักอย่างที่แกมีให้เรา ขอบคุณที่ฟัง Club Friday กับเรานะ ขอบคุณที่คุยโทรศัพท์กับเราได้ถึงตี 4 (ไม่เคยคุยกะใครนานขนาดนี้เลยจิง ๆ) ขอบคุณแกที่ยังให้โอกาสเราได้รัก ขอบคุณที่เคยเขียนไดอารี่แล้วมีเราอยู่ในนั้นถึงแม้มันจะแค่ 3 หน้าเล็ก ๆ เท่านั้น (อ่านให้เราฟังเหอะนะ ขอร้อง) ขอบคุณมาก ขอบคุณที่เกิดมาเราได้เจอกันแล้วเราได้รักแก

ขอบคุณอันดับต่อมา .... ขอบคุณคนข้างกายที่ทำเรา 2 คนทะเลาะกันได้แทบทุกวัน ไม่รู้จริงๆ ว่าต่อไปจะเป็นยังไง ความห่างเหินกันจะทำให้เกิดอะไรมั๊ย อย่างน้อยเราก็ไม่รู้สึกไร้คู่นะ ขอบคุณอะไรดีดีที่เคยให้และอะไรร้ายร้ายที่แสดงออกมา... ถึงแม้จะขอบคุณทั้งทั้งที่จะไม่มีวันได้อ่านก็เหอะ แต่ก็ขอบคุณละกัน

ขอบคุณอันดับที่สาม .... ขอบคุณเพื่อน ๆ ที่แสนดี เพื่อนที่คบกันมาตั้งแต่ ม.1 เพื่อนคนนึงที่สนิทกันช่วงที่เรียน ปวช. กูขอบคุณพวกมึงนะ อย่างน้อยเราก็ได้เกิดมาเป็นเพื่อนกัน ขอบคุณที่เคยมีวีรกรรมดีดีร่วมกัน ถึงแม้ตอนนี้ต่างคนอาจจะต่างห่าง ๆ กันไปไม่ค่อยได้เจอกันไม่ค่อยได้คุยกัน ทำให้อาจจะมีความคิดเห็นแตกต่างกันแต่อย่างน้องที่สุด พวกเราก็คือ "เพื่อนกัน" อยู่ดีนะ ขอบคุณที่มาปรึกษากันไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นความลับหรือไม่ก็ตาม (แต่ที่แน่แน่อัพไปพวกมึงก็คงไม่ได้อ่าน เพราะบลอกนี้เป็นความลับ 555)

ขอบคุณอันดับที่สี่ .... ขอบคุณ EXTEEN ที่ทำให้ได้รู้จักผู้คนมากขึ้นถึงแม้จะไม่เคยได้คุยได้พบเจอ แต่จากการอัพบลอกของแต่ละคนก็ทำให้รู้ถึงนิสัยใจคอได้พอสมควรเลยทีเดียว ได้ไปนั่งฟังเพลงในบลอกพี่หงส์ อ่านเรื่องราวข้อความกินใจดีดีของพี่แนนอ่านเรื่องส่วนตัวและส่วนใจของพี่เมย์แอบไปดูความรักของพี่ปุ้ย กับ พี่โพวี่ นั่งอ่านบทความดีดีหลายบทความในบลอกพี่ปุ้ยดูชีวิต+ความรู้สึกนึกคิดของน้อง akina-jung กับ น้องเมย์ และขอบคุณคอมเม้นท์ทุกคอมเม้นท์ที่แวะมาแสดงความคิด + เป็นกำลังใจให้อยู่บ่อย ๆ นะคับ ยังไงก็ยินดีที่ได้รู้จักกันคับ ^^

ขอบคุณอันดับสุดท้าย .... ขอบคุณเบื้องบนที่ส่งลงมาเกิด ถึงแม้จะมีอะไรผิด ๆ ไปบ้างแต่ก็ยังดีที่เป็นแบบนี้ (ถ้าเราเป็นผู้ชายเราคงไม่มีวันได้เจอแกแน่นอน) ส่งลงมาให้รักคนคนนึงอย่างหาที่สิ้นสุดไม่ได้ (ชาติที่แล้วเราไปทำอะไรให้แกนะ ???) ส่งลงมาใช้เวรใช้กรรมใช้ชีวิต ยังไงก็จะใช้ชีวิตให้คุ้มค่านะ ถึงแม้จะไม่ได้มีชีวิตที่สบายมากมายแต่ก็ไม่ได้ลำบากอะไรมากมายเช่นกัน ยังไงก็จะเป็นคนดีดี ของโลกใบน้และของแกต่อไป ขอบคุณมากคับ

ปล.. มะกี้พิมเสร็จไปรอบนึงดันเผลอไปลบหมดเลยต้องนั่งอัพใหม่ โคตรเซงเลย

ปล.. ขอบคุณยาวไปหน่อยป่ะ โดน Tag จากพี่เมย์

ปล.. ง่วงนอนมาก ช่วงนี้นอนวัน 4-5 ชม. โอยยย โทรมแย่และ ..

ปล.. อ่อนเพลีย อ่อนแรง อ่อนใจ - -*

ปล.. จะสอบก็ตั้งใจสอบนะ กำลังใจจากเราส่งไปให้เสมอ แต่จะรับมั๊ยก็ไม่รู้

ปล.. คิดถึงมากมาก (ทำแบบนี้ให้คิดถึงอีกแล้ว)

ปล.. พิมตรงไหนผิดพลาดไปก็ขออภัยด้วย ง่วงมากจิง ๆ +_=!

รักกันให้ดี

จบ

ขอบคุณคับ

หน้าที่ของคนถูกทิ้งก็คือ "ลืม"

พอดีอยากเปลี่ยนเพลงอ่าคับ

แต่ไม่มีกะจิตกะใจจะอัพใหม่ ......

ถ้าสถานการณ์ ชีวิต ยังเนือง ๆ นอย ๆ

ก็ขออนุญาต ไม่อัพชั่วคราวนะคับ

รู้สึกหัวใจเริ่ม ร่อแร่ เต็มที

::หน้าที่คนถูกทิ้ง -มด ทรีจี (One man story 2)::


edit @ 2007/02/23 21:45:10
edit @ 2007/02/28 09:08:57

Comment

Comment:

Tweet


^
^
^
ทำไรเนี่ย บอกสิแกบอกเราสิ แล้วเราคงจะช่วยแกได้

#6 by .. สัญชาตญาณ .. At 2007-02-28 13:14,
แกทำเราน้ำตาไหล รู้ตัวมั๊ย
ทำไมเราใจแข็งกับแกไม่ได้ซักทีนะ
ทำไมอ่ะหนิง ทำไม
เราควรทำไงดีเนี่ย

ขอบคุณนะที่รักเรา

#5 by wahn (203.131.213.115) At 2007-02-28 12:49,
ทำไมอ่ะ ทำไม ทำไม

#4 by .. สัญชาตญาณ .. At 2007-02-28 09:27,
แทงคส์เช่นกันครับ ที่แวะเข้าไปเยี่ยมเยียนบลอคเราบ่อยๆเน้อ แทงคส์อีกสำหรับมิตรภาพใหม่ๆในโลกออนไลน์จ้า
#3 by Oxitoxin At 2007-02-24 00:24,
ถ้าไม่จบลงตรงคำว่า "รักกันให้ดี" เนี่ย พี่หงส์คงนึกว่าเข้ามาผิดบ้านแน่เลยค่ะ อิอิ เพราะไม่ค่อยเห็นเขียนยาวๆ มากขนาดนี้เนาะ


ฝันดีนะคะน้องติ๊งค์
#2 by Hongfha At 2007-02-23 22:09,
ง่วง .... ไม่ไหวแล้ว =_=นอนและคับ

ฝันดี ราตรีสวัสดิ์
#1 by .. สัญชาตญาณ .. At 2007-02-23 21:48,